Căn hộ Hinode City Minh Khai – cuộc sống xanh giữa đời thưc

Là dự án tâm huyết của Công ty CP Thương mại Xây dựng Vietracimex, Hinode City Minh Khai là Khu đô thị quy tụ các tập đoàn thiết kế, quy hoạch bậc nhất trong lĩnh vực bất động sản căn hộ chung cư cao cấp. Lấy ý tưởng cảnh quan mang vẻ đẹp yên bình, lãng mạng với gam màu xanh làm chủ yếu, dự án Hinode City Minh Khai tựa như một thiên đường xanh giữa lòng thủ đô đầy khói bụi.

Thiết kế từng căn hộ Hinode City Minh Khai đề hướng tới sự xanh mát

Phối cảnh chung cư Hinode City

Hiện nay hầu hết các hạng mục dự án căn hộ chung cư đều cắt giảm thiểu chiều cao mỗi mặt sàn nhằm tiết kiệm chi phí dẫn đến không chắc chắn mong muốn cuộc sống. ở Hinode City, chúng tôi đề cao chất lượng sống của mỗi cư dân tương lai của dự án. hướng tới những đối tượng quý khách khác nhau, căn hộ chung cư 423 minh khai có tiết diện đa dạng từ 58m2 đến 108 m2, tương tự với 2, 3 và 4 phòng ngủ với đa dạng chức năng sử dụng.

gần từ khâu lên ý tưởng phát minh xây dựng, công ty chi tiêu chung cư imperia sky garden sẽ hướng bản vẽ xây dựng dịch vụ của bạn cùng rất vẻ đẹp năng động, tươi tắn vẫn không làm mất đi nét trang trọng. Loại dịch vụ 2 phòng ngủ cùng với bản vẽ xây dựng tôn vinh tính riêng tư là lựa chọn hoàn toàn cho tất cả những người đơn chiếc hoặc cặp vk chồng trẻ mới kết hôn. trong khí đó, không khí gia chủ, ấm áp cùng rất không gian sống rất rộng rãi, thư thái đến gia đình gồm từ 2- 3 như thế hệ được xem là bầu không khí chủ đạo của sản phẩm 3 khu vực ngủ.

Chi tiết nội thất chung cư Hinode 201 Minh Khai

Đúng như cái tên thường gọi của dự án, căn hộ Hinode đưa cái đẹp lãng mạng của căn vườn chân mây với phong cách phong cách thiết kế Nhật Bản đẹp lộng lẫy cuốn hút góc nhìn của dân sinh. Mỗi căn hộ tránh cao nhất không gian trống cùng với những tiểu cảnh tinh xảo, bắt mắt. thiết kế căn hộ với nhiều mặt thoáng, ban công mở để tận dụng tối đa năng lượng tự nhiên, tránh tiền của trong hệ thống đèn chiếu sáng. ngoài đưa hương sắc tự nhiên vào vào từng gian phòng.

Bên cạnh đó, từng căn hộ Hinode đều rất chú ý đến hướng nhìn và cảnh quan xung quanh. cùng với sự đo lường kĩ lưỡng và chi tiết của bộ phận quy hoạch, tất cả căn hộ chung cư sau đây đều phải có khoảng view hơn mở và vô cùng khác biệt. Vị trí những khu vực cũng được bố trí nhiều mẫu mã, có khoa học nhằm tạo sự sảng khoái mang đến bầu không khí hội họp chung cũng như bầu không khí riêng tư.

Xem thêm: MẶT BẰNG DỰ ÁN HINODE CITY 201 MINH KHAI

 

//

Leave a Reply