Chủ đầu tư dự án Hinode City Minh Khai chính thức khai trương căn hộ mẫu

Vào ngày  07/01/2018 vừa qua, dự án chung cư Hinode City do Tổng Công ty CP Thương mại Xây dựng (Vietracimex) làm chủ đầu tư chính thức được mở bán mang phong cách Nhật Bản ấn tượng. Để đáp ứng sự quan tâm của thị trường, ngày 13/01/2018, Vietracimex đã tổ chức sự kiện khai trương căn hộ mẫu ngay tại dự án nhằm mang lại hình dung trực quan cho khách hàng.

 

Vừa qua, dự án chung cư Hinode City đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản Hà Nội. Dự án này không chỉ có vị trí đắc địa thuộc quận trung tâm (201 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội) mà còn thu hút bởi phong cách Nhật Bản đồng bộ từ cảnh quan tới hệ thống tiện ích. Các tài liệu được công bố cũng như quy mô, thiết kế của khu căn hộ mẫu và văn phòng bán hàng cho thấy chủ đầu tư đã dồn rất nhiều tâm huyết.

Chủ đầu tư Vietracimex có uy tín như thế nào?

Hinode City 201 Minh Khai

Thành lập từ năm 1961, Vietracimex hiện là một doanh nghiệp đa ngành vững mạnh, đặc biệt khẳng định được vị thế trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất công nghiệp, năng lượng… và hiện nay, mở rộng phạm vi sang lĩnh vực bất động sản và cũng đã rất thành công trong lĩnh vực này.

Vietracimex được xem là doanh nghiệp có nhiều lợi thế cạnh tranh trên thương trường. Trong lĩnh vực năng lượng, ngoài việc vận hành 6 nhà máy thủy điện, Vietracimex còn là một trong số ít doanh nghiệp tiên phong phát triển điện gió và điện mặt trời đồng thời là chủ sở hữu của sân golf 27 lỗ tại Sóc Sơn (Hanoi Golf Club).

Cùng với quá trình mở rộng phạm vi hoạt động, Vietracimex đã xây dựng được đội ngũ nhân sự làm việc ổn định và giàu kinh nghiệm. Doanh nghiệp này còn sở hữu quỹ đất lớn, trải dài trên cả nước, các nhà máy sản xuất với trang thiết bị, công nghệ hiện đại của châu Âu và Nhật Bản. Vietracimex hiện nay là tập đoàn đa ngành có tiềm lực tài chính vững mạnh, uy tín trên thị trường huy động vốn trong nước và quốc tế.

Dự án Hinode City Minh Khai cs điểm gì thu hút khách hàng đến vậy?

Tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Hai Bà Trưng, Hinode City được kiến tạo với sự tham gia của những đơn vị quốc tế nổi tiếng như Aedas, West Green, Conicon, Ong&Ong Singapore… chung cư Hinode City được dự báo sẽ mang lại môi trường sống khác biệt giữa rất nhiều dự án đang được chào bán trên thị trường. Phong cách Nhật Bản được tái hiện rõ nét tại 3 tòa nhà cao 26 tầng với các hạng mục dịch vụ tiện ích và cảnh quan chiếm gần 60% tổng diện tích.

Ngoài ra, hệ thống cảnh quan còn được thiết kế mang đậm văn hóa phương Đông theo thuyết ngũ hành với các khu vườn phong thủy và Lâu đài Thủy kính. Đặc biệt, các căn hộ tại đây đều đề cao yếu tố thân thiện với thiên nhiên khi đều có ít nhất 2 cửa và tất cả các phòng đều có mặt thoáng.

//

Leave a Reply