Chung cư 201 Minh Khai – khách hàng là thượng đế

Không chỉ chú trọng trong yếu tố xây dựng, quy hoạch, phát triển quỹ đất hợp lý, dự án Chung cư 201 Minh Khai hay Hinode City còn được chủ đầu tư Công ty CP Thương mại Xây dựng Vietracimex quan tâm đến việc lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển dự án.

Chung cư 201 Minh Khai đặt khách hàng lên trên hết

Phối cảnh chung cư Hinode City

Theo như tổng giám đốc Công ty CP Thương mại Xây dựng Vietracimex, chủ đầu tư dự án 201 Minh Khai, một dự án tiềm năng và đạt được nhiều thành công phải là dự án đáp ứng được nhu cầu thực của khách hàng, nắm bắt những vấn đề mà khách hàng mong muốn. Chính vì vậy, trước khi dự án Hinde City được giới thiệu, chủ đầu tư đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu, dành tất cả tâm huyết để kiến tạo nên căn hộ trong mơ cho cư dân tương lai theo đúng tôn chỉ “lấy khách hàng làm trọng tâm”, mọi yếu tố trong xây dựng và phát triển dự án đều xoay quanh nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

Quá trình hiện đại hóa đã đem đến cho Hà Nội bộ mặt mới về sự nâng cấp, hạ tầng hiện đại, các cao ốc đẳng cấp. Song, cơn lốc này cũng đã tác động tiêu cực đến cuộc sống của con người như: ô nhiễm không gian do khói, bụi, chất thải; thiên tai, khí hậu biến đổi; đặc biệt đất trồng cây xanh, không gian sinh hoạt dành cho cộng đồng ngày càng bị thu hẹp.

Không gian xanh sạch và thiết kế độc đáo

Với mong muốn mang lại cho dân cư một đời sống trong sạch, 1 tổ ấm để cân bằng lại đời sống, Hinode City 201 Minh Khai được nhà đầu tư chăm chút và đầu tư tỉ mỉ việc phát triển không gian xanh, giúp dân cư được sống gần gũi, hòa quện cùng thiên nhiên.

Khu căn hộ chung cư 201 Minh Khai còn được thiết kế hiện đại mang phong cách Nhật bản, không gian thông thoáng, rộng rãi, tận dụng tối đa nguồn năng lượng tự nhiên. Bên cạnh đó, chung cư Hinode City Minh Khai được trang bị các thiết bị gắn tường thương hiệu cao cấp, các đồ nội thất hiện đại và sang trọng được nhập khẩu từ nước ngoài về gồm : Hệ thống đèn trần chiếu sáng, hệ thống điều hòa âm trần, hệ thống chuông cửa hiển thị hình ảnh nhận diện người vào, sàn gỗ chất lượng cao cấp, các loại tủ bàn ghế, khu vực bếp gồm nhiều thiết bị gắn tường như tủ bếp, máy hút mùi, bếp từ, chậu rửa và vòi nước, khu vực nhà tắm vệ sinh được bố trí hợp lý kèm những thiết bị hiện đại,…

Xem thêm: HINODE CITY MINH KHAI VÀ ĐIỀU ĐẶC BIỆT Ở HAI TÒA CHÍNH

 

//

Leave a Reply