Cư dân đô thị ưa chuộng căn hộ phong cách Nhật

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ Nhật Bản từ lâu đã tạo dựng được niềm tin vững chắc không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới. Trong rất nhiều lĩnh vực trong đó có bất động sản đã làm điêu đứng bao nhiêu người bởi sự đơn giản thanh lịch và không kém phần sang trọng của phong cách sống Nhật Bản. Hiện nay, tại Hà Nội, dự án Hinode City – bản hòa tấu từ Tokyo sắp được ra mắt.

Dự án Hinode City mang đậm phong cách Nhật Bản

Phối cảnh chung cư Hinode City

Được mệnh danh là Bản hòa tấu từ Tokyo, Hinode City được chủ đâu tư xây dựng và thiết kế theo phong cách Nhật Bản. Hướng đến sự đơn giản và tiện nghi, cư dân tương lai sẽ dược trải nghiệm và chim đắm trong xứ sở hoa anh đào ngay tại quê hương Việt Nam. Trong không gian bao quanh à cây xanh tại CHUNG CƯ HINODE CITY, giúp mang lại người dân nơi đây hưởng thiên nhiên an lành. Hưởng lợi cuộc sống trở thành một hành trình mà ở đó, người sở hữu xứng đánh đc tân hưởng trọn những thưởng thức trong từng bước đi.

Cuộc sống mỗi ngày tại CHUNG CƯ HINODE CITY được ví như một thành phố xanh. Tại đây là sống trọn từng giác quan để sự bình yên, cảm giác như thái khơi nguồn sáng tạo bất tận và năng lượng sống trọn vẹn từng giây phút.

Thiết kế sang trọng và hài hòa tại Hinode City Minh Khai

Thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản tại Hinode City là một trong những phong cách thiết kế nội thất khá mới mẻ ở Việt Nam. Với phong cách thiết kế nội thất này, kiến trúc sư khéo léo sử dụng các đường nét thiết kế cơ bản, hạn chế sử dụng đường cong hay các chi tiết trang trí cầu kỳ tránh cảm giác rối mắt và rườm rà trong thiết kế không gian hẹp.

Các căn hộ chung cư mọc lên ngày càng nhiều giúp đáp ứng nhu cầu nhà ở của đại đa số bộ phận người dân. Tuy nhiên các thiết kế chung cư thường có cấu trúc đồng bộ, không tạo được cái Tôi cá tính hay nét phong cách riêng của gia chủ. Chính vì lý do này mà thiết kế nội thất chung cư ngày càng phổ biến, không chỉ đứng từ góc nhìn khoa học mà hơn cả xét về tính thẩm mỹ và công năng, thiết kế nội thất dễ dàng tạo ấn tượng và thu hút gia chủ, từ đó, căn nhà thực sự trở thành một tổ ấm, là niềm tự hào của bất cứ ai.

Xem thêm: HINODE CITY MINH KHAI – CON GÀ ĐẺ TRỨNG VÀNG (P2)

//

Leave a Reply