Điểm qua một số tiện ích tại chung cư 201 Minh Khai

Để hiểu rõ một tổ hợp dự án, chung cư , khách hàng thường phải đánh giá, tổng hợp thông báo,chính sách  từ nhiều nguồn khác nhau để so sánh. Là những người thông hiểu về những điều đó, Chúng tôi xin đưa ra những lý do Quý khách hàng nên lựa chọn Chung cư 201 Minh Khai của chúng tôi.

Chủ đầu cơ & nhà thầu thi công uy tín

Tổng tổ chức Cổ phần thương nghiệp xây dựng Vietracimex thuộc Bộ giao thông Vận tải; địa chỉ: Số 201 Minh Khai, phường Minh Khai, thị xã hai Bà Trưng, thị thành Hà Nội là Chủ đầu tư dự án City Plaza Minh Khai. Trải qua gần 50 năm vun đắp và trưởng thành, hiện giờ Vietracimex đã với trên 20 tổ chức, Xí nghiệp trực thuộc trải khắp ba miền Bắc – Trung – Nam Việt Nam.

Tổng doanh nghiệp Cổ phần thương mại xây dựng Vietracimex nổi bật với các ngành nghề hoạt động như: đầu tư kinh doanh bất động sản. Đầu tư vun đắp cơ sở vật chất. Mẫu mã quy hoạch, dự án dân dụng (nhà cao tầng, thấp tầng). Đầu cơ xây dựng những cụm dân cư, khu đô thị, khu công nghiệp.Xây dựng những dự án liên lạc, thủy lợi. Trả lời, giám sát chất lượng xây dựng. Đào tạo ngoại ngữ và giáo dục hướng nghiệp chuyên dụng cho cho công việc xuất khẩu lao động.

Vị trí trung tâm kết nối mọi đường

Minh Khai City Plaza Tọa lạc tại số 201 Minh Khai, phố Minh Khai, hai Bà Trưng, Hà Nội, với 1 mặt đường Minh Khai và 1 mặt tuyến đường Kim Ngưu là 1 vị trí chiến lược thuộc cửa ngõ phía Nam của Thủ đô, nơi hội tụ các tuyến liên lạc huyết mạch của TP Hà Nội, từ dự án kết nối đến các khu vực nội thành Hà Nội rất tiện dụng bởi khoảng phương pháp ngắn cũng như cơ sở liên lạc hoàn thiện.

Chung cư 201 Minh Khai

Phối cảnh công viên tại Chung cư 201 Minh Khai (ảnh minh họa)

Kiến trúc sáng tạo

các căn hộ chung cư, khu vi la liền kề tại dự án Minh Khai City Plaza được kiểu dáng hiện đại, sáng tạo ngập tràn ánh sáng và ko khí tình cờ, nhưng cũng không kém phần tinh tế sang có tới ko gian nghỉ dưỡng thư giãn cho cư dân. Với thể đề cập Dự án Minh Khai City Plaza là một trong số ít dự án tại huyện hai Bà Trưng với kiến trúc quần thể một thể ích gồm cả khu văn phòng, chung cư cao cấp và biệt thự liền kề.

Hạ tầng hạ tầng hiện đại

Hạ tầng cơ sở vật chất hiện đại, phát triển đồng bộ, nằm ngay tại thị xã hai Bà Trưng – là 1 trong những khu vực kinh tế xã hội rất vững mạnh tại thành phố Hà Nội, Dự án City Plaza Minh Khai với rất nhiều những yếu tố tụ hội để trở nên một dự án tầm cỡ trong khu vực.

Giá và hình thức trả tiền

Chung cư Minh Khai City Plaza chính thức mở bán vào Quý II/2017 với giá bán rất khuyến mãi, khó khăn so với những dự án cùng khu vực, hẹn là một dự án thấp để đầu cơ sinh lời cũng như là nơi an cư hoàn hảo cho Quý quý khách.

Dịch vụ cao cấp

Dự án Minh Khai City Plaza mang các luôn tiện ích nội khu sang trọng như bể bơi, vườn dạo bộ, hệ thống chuỗi nhà hàng, trọng điểm thương nghiệp, Gym, Spa…Đặc biệt dự án có hệ thống trường học măng non phục vụ nhu cầu nhu yếu về giáo dục măng non trong khu vực.
Hơn nữa dự án Minh Khai City Plaza – 201 Minh Khai còn được thừa hưởng tiện ích đồng bộ của các Khu thành phố tiếp giáp với (Times City; Hòa Bình Green City, Green Pearl Hà Nội…) Sở hữu tới cho cư dân cuộc sống nhân thể nghi nhất tuyệt vời nhất.

Mọi thông tin chi tiết được chúng tôi cập nhật liên tục và chính xác nhất tại website: http://chungcu201minhkhai.net

 

//

Leave a Reply