Dự án Hinode City – mang bình yên đến từng không gian sống

Bất động sản khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội đang có những bước tiến quá mạnh mẽ, tạo nên những dấu ấn riêng biệt cho thị trường bất động sản. Điển hình trong số là khu đô thị Hinode City của CĐT Vietracimex, nơi được kỳ vọng mang tới cho quý người dân tương lai một cuộc sống bình yên, thư thái, bỏ xa những bộn bề lo toan của cuộc sống thường ngày.

Dự án Hinode City  – điểm vàng của khu vực quận Minh Khai

Dự án Hinode City tọa lạc tại vị trí vàng ngay mặt đường số 201 Minh Khai – tuyến đường huyết mạch của thành phố, nơi được xem như là trung tâm của trung tâm hành quan trọng mới của thành thị. Đây là vị trí có hạ tầng cơ sở được đầu cơ và phát triển đồng bộ, hiện đại cùng mật độ dân cư không nhỏ. Chính vì điều này, vấn đề kiếm tìm một nhà làm tổ ấm xuất sắc, bình yên ở đây không phải là điều rất đơn giản.

Hinode City

Môi trường sống tràn ngập sắc xanh tại dự án Hinode City

Đến với dự án Hinode City, mọi khúc mắc đó của các cư dân và nhà đầu tư đều được tháo gỡ khi đơn vị dự kiến dành hầu hết Diện tích Khu đô thị để Kiến trúc công trình tầng thấp. Điều đó đã khiến khách hàng không khỏi bị cuốn hút bởi dự án đẳng cấp ngay giữa trung tâm thành thị này.

Trở thành các cư dân tương lai của dự án Hinode City, khách hàng không chỉ tiện dụng trong việc qua lại đến các địa điểm trong thành phố nhờ vị trí có một không hai, giao thông tiên tiến. Ngoài ra còn được trải nghiệm môi trường sống hiện đại, thông minh bên trong mỗi căn hộ nhờ áp dụng công nghệ tân tiến bậc nhất, tương đương với các sản phẩm nhà thương hiệu Hinode City.

Quan trọng vì các tại sao trên mà khu đô thị Hinode City Minh Khai được giới chuyên biệt gia nhận xét đó là Khu đô thị “điểm vàng” trong khu vực quận Minh Khai.

Sống bình yên tại Hinode City

Dự án Hinode City hứa hẹn kiến tạo ra một cuộc sống bình yên cho toàn bộ quý người dân tương lai, để quý vị yên tâm an cư tại dự án. Bỏ qua các vẫn đề về ô nhiễm môi trường, tiếng ồn và khói bụi có sức ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, ngay khi bước chân vào cánh cổng dự án, quý cư dân tương lai sẽ được chào đón bởi một cảnh quan sinh thái với những mảng xanh mướt mắt, cùng bầu không khí trong lành. Cảm giác mệt mỏi vất vả sẽ nhường chỗ cho sự an nhiên, thư thái trong tâm hồn.

Kế thừa tinh hoa từ các khu đô thị đi trước, thiết kế dự án Hinode City cũng sẽ mô phỏng theo lối thiết kế cảnh quan mở, lấy yếu tố con người làm trung tâm, trong tổng thể sinh thái và giao hòa với thiên nhiên. Đối với các giới đầu tư đã quen thuộc với các khu đô thị của Vietracimex chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với lối kiến trúc thân thiện môi trường này. Không những mang đến môi trường sống mát mẻ và an toàn hàng đầu, lối thiết kế hiện đại, tinh tế còn góp phần nâng tầm đẳng cấp cho chủ chiếm hữu tại dự án.

Hãy đến với dự án Hinode City để tìm những chất lượng bình yên và an nhiên của cuộc sống. “Siêu phẩm” xứng tầm cao cấp của chủ đầu tư đang mong chờ toàn bộ khách hàng.

//

Leave a Reply