Dự án chung cư Hinode City dự kiến tăng giá

Dự án chung cư Hinode City với phong cách độc đáo và sự đầu tư kỹ lưỡng đã thu hút một sự chú ý vô cùng lớn từ phía các nhà đầu tư và mọi người. Có thể do sự thành công ngoài sức mong đợi mà giá bán của dự án Hinode Minh Khai dự kiến tăng trong tương lai

Dự án Hinode City Minh Khai thành công ngoài sự mong đợi?

Ngay từ khi xuất hiện thông tin trên thị trường BĐS, chung cư Hinode City đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư và cư dân. Tại buổi khai trương thành lập dịch vụ mẫu ngày 13/1/2018, lượng khách hàng tham quan lên tới hơn 1000 người, vượt quá sự dự đoán cả chủ đầu tư. Trước câu hỏi “phải chăng Hinode City đội giá vì Thị trường đang trên đà tăng nhiệt?” nhà đầu tư chi tiêu Vietracimex mang lại biết: “Giá khởi điểm của Hinode City 2 tuần vừa rồi là mức chi phí rất chi là khuyến mãi cho những quý khách đầu tiên. đã tới lúc đưa những dịch vụ sau đây trở về cùng với giá trị thực”.

Là một thành phố có giá nhà đất thuộc hàng cao, thành phố Hà Nội vẫn tiếp tục giữ vững phong độ đó bởi quỹ đất nội đô ngày càng hạn hẹp. Nhất là khi dự án giãn dân phố Cổ được mọc lên thì nhu cầu về nhà ở liền kề trung tâm càng tăng cao. sở hữu vị trí của hai mặt tiền đường Kim Ngưu và Minh Khai, cách thức hồ Hoàn Kiếm chỉ khoảng 10 phút lái xe, Hinode City đã nắm giữ ưu điểm thiết yếu nhất đối với 1 dự án bất động sản mà ít dự án nào cùng thị trường có được. Anh Nguyễn Văn Bách, một bạn chia sẻ, vị trí chiến lược ngay tại quận Hai Bà Trưng chính là 1 trong những điểm vượt trội khiến dự án hút khách. “Tại thời điểm hiện nay, Hinode City chính là dự án thuộc thị trường đỉnh cao cuối cùng thuộc quận Hai Bà Trưng. đặc biệt, dự án đã đón đúng sóng của phân khúc khi đưa ra ý tưởng hoàn toàn khác biệt”, anh Bách phản hồi.

Giá trị gia tăng cho những khách hàng đầu tiên

Trong đợt ra hàng mới nhất, quý khách không chỉ là được hưởng các chính sách tặng kèm từ nhà đầu tư chi tiêu mà còn phải được áp dụng mức ngân sách khởi điểm thú vị. tuy nhiên chưa có phát ngôn Báo Giá điều hòa chính thức nhưng theo dự đoán của Thị trường, biên độ điều tiết buổi tối thiểu 2% nghĩa khi là số lượng chênh lệch bên trên tổng giá trị căn hộ của công ty mua trước và sau ngày 25/1/2018 hoàn toàn có thể lên tới khoảng 100 triệu đồng.

Hiện nay, công ty đầu tư chi tiêu nhưng vẫn triển khai chương trình bộ quà tặng kèm theo 03 năm phí dịch vụ quản lý cho tất cả các sản phẩm, miễn phí 03 năm gửi xe con (cho khách hàng mua căn 4 khu vực ngủ, Duplex), chiết khấu 1% cho quý vị hay người thân mua căn hộ thứ 2…

Xem thêm: KHI MUA NHÀ CÂN LƯU Ý NHỮNG YẾU TỐ NÀO?

//

Leave a Reply