Du lịch Nhật Bản không cần visa hay vé máy bay

Từ lâu, nước Nhật đã nổi tiếng không chỉ với những văn hóa độc đáo mà còn là cảnh quan và phong cách sống của người dân nơi đây khiến rất nhiều người dân các nước trên toàn thế giới ngưỡng mộ và mong muốn tìm hiểu. Ngừời Việt Nam cũng không ngoại lệ. Chính vì vậy, một siêu dự án tại đường Minh Khai đã được xây dựng để phục vụ những người yêu thích văn hóa Nhật Bản.

Hinode City – ôm trọn Nhật Bản vào lòng

HINODE CITY MINH KHAI một siêu dự án đưa phong cách hoàn toàn đặc biệt tại quận Hai Bà Trưng mọi dịch vụ, tuyến nét kiến trúc cảnh quan đều mang chuẩn phong thái sứ sở Hoa Anh Đào. Dự án có 1 0 2 mà khách đang được chứng kiến chắc chắn sẽ đưa về sự thỏa mãn vô cùng về đối với thiên nhiên sang trọng. Hệ thống dịch vụ, ích lợi công cộng mang tiêu chuẩn 5 sao đc quản lý dưới mô hình hiện đại số 1 của người Nhật – Hinode City Minh Khai là sự việc hiện nay diện của không gian sống xanh, sạch, đẹp một phong cách thiết kế bền vững và kiên cố cùng với thời gian gần trên lòng Hà Nội Thủ Đô Hà Nội!

Tọa lạc tại phía Đông Nam Thủ đô, nơi có mức phát triển nhanh chóng về đầu tư hạ tầng, dự án Hinode City 201 Minh Khai được kỳ vọng sẽ trở thành một biểu tượng mới cho tiêu chuẩn sống hiện đại và là chuẩn mực cho các dự án trong tương lai.

Chung cư Hinode City

Tổng quan dự án Hinode City

Tên dự án: Hinode City 201 Minh Khai là khu căn hộ hạng sang với các tiện ích hoàn hảo tại trung tâm Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.
Chủ đầu tư: Tổng Công ty CP Thương mại Xây dựng Vietracimex
Quy mô dự án: Tổ hợp dự án Hinode City 201 Minh Khai được thiết kế gồm 03 khối nhà chung cư cao cấp 27 tầng, một tháp đôi văn phòng cao 33 tầng, 3 tầng hầm và các công trình tiện ích cư dân khác.
Diện tích căn hộ: 67m2 – 75m2 – 92m2 – 101m2 – 110m2 – 120m2
Đơn vị thi công: ECOBA, LONG GIANG
Ngân hàng bảo lãnh: VIETCOM BANK
Tổng diện tích khu đất: 31.246,66m2

Xem thêm: NHỮNG PHONG CÁCH THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ ĐỘC ĐÁO NHẤT

 

//

Leave a Reply