Dự án Minh Khai City Palza – Chủ đầu tư và nhà thầu thi công uy tín

Khi khách hàng lự chọn mua một căn hộ chung cư làm nơi an cư thì yếu tố chủ đầu tư luôn là một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng luôn ưu tiên hàng đầu. Một chủ đầu tư uy tín, có nguồn vốn hùng hậu sẽ là bộ mặt cho một nơi ở hoàn hảo từ vị trí, thiết kế đến tiện ích… Chính vì vậy, phải xem xét uy tín của chủ đầu tư một cách kỹ lưỡng và cẩn trọng.

Công ty CP Thương mại Xây dựng Vietracimex là một chủ đầu tư uy tín đã khẳng định được tên tuổi bằng quá trình thể hiện trách nhiệm và cam kết chắc chắn rõ ràng với khách hàng và đối tác. Là một trong những chủ đầu tư Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam với những dự án thành công lớn và mang tầm cỡ quốc tế. Công ty CP Thương mại Xây dựng Vietracimex hiện đang là Chủ đầu tư được nhiều khách hàng tin tưởng nhất. Khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối về chất lượng và tiến độ dự án của những dự án mà chủ đầu tư xây  dựng và phát  triển.

Từ tháng 3 năm 2017, thị trường bất động sản miền Bắc trở nên sôi động nhờ sự chào bán của dự án căn hộ cao cấp Minh Khai City Plaza. Ngoài sức hút từ vị trí đắc địa, thiết kế thông minh, tiện ích cao cấp, giá bán hấp dẫn…Minh Khai City Plaza còn hấp dẩn khách hàng nhờ chính thương hiệu chủ đầu tư uy tín Công ty CP Thương mại Xây dựng Vietracimex.

Trong những dự án bất động sản do chủ đầu tư Công ty CP Thương mại Xây dựng Vietracimex, toàn là những dự án đẳng cấp có diện tích cây xanh lớn nhất, trên 60%. Chủ đầu tư đã dầu tư thiết kế xây dựng 6 tòa nhà trên diện tích 74.204m2, với khoảng cách bố trí an toàn trong quá trình xây dựng cũng như tính thẩm mỹ cho cả dự án. Hơn nữa, chủ đâu tư Công ty CP Thương mại Xây dựng Vietracimex cũng rất chú trọng tới cảnh quan xanh xung quanh trong dự án với: hệ thống bể bơi trong và ngoài trời, quảng trường, sân chơi phun nước quy mô lớn nhất Việt Nam, các khu thể thao ngoài trời, khu phố đi dạo và mua sắm…và các khu vườn xen kẽ giữa các đường đi tại dự án.

Ngoài ra, Công ty CP Thương mại Xây dựng Vietracimex  còn mang đến hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao quốc tế chỉ có tại những khách sạn hàng đầu thế giới như: dịch vụ dọn dẹp, giặt là, dịch vụ sửa chữa; dịch vụ ẩm thực tại nhà; bảo vệ an ninh duy trì 24/7 và sử dụng miễn phí các tiện ích khác như bể bơi, sảnh lounge, các sân thể thao…

Dưới sự phát triển và quản lý của chủ đầu tư uy tín Công ty CP Thương mại Xây dựng Vietracimex, dự án Minh Khai City Plaza đều nhận được sự tin tưởng của khách hàng và nhà đầu tư. Vì vậy, khi có thông tin mở bán căn hộ chung cư 201 Minh Khai, khách hàng đã nhanh tay đặt cọc căn hộ bởi niềm tin dành cho chủ đầu tư uy tín này.

Xem thêm :

//

Leave a Reply