Hàng trăm triệu USD sẽ đổ vào thị trường BĐS Việt Nam?

Theo Công ty nghiên cứu thị trường JLL Việt Nam, cách thức liên doanh đang được ngày càng trở nên phổ biến giữa những nhà đầu tư nước ngoài do bọn họ có tác dụng tài chính mạnh và giàu kinh nghiệm đã hợp tác đồng thời các tập đoàn tại địa phương – các quý vị đang được sở hữu đất đai trên môi trường và có sự quan tâm nghiêm ngặt với tổ chức chính quyền sở tại.

Vốn đang đổ vào nhiều dự án BĐS Việt Nam

Chung cư Hinode City

JLL cho biết thêm qua quan gần kề của JLL, hiện tại mang hàng nghìn triệu $ đang chờ đón để đổ dồn môi trường trong nước ở phần đông các phương thức, gồm có công ty ở, văn phòng, bán lẻ, hotel và khu chế xuất.

theo đơn vị này, những quý khách hàng đến từ nhiều giang sơn không giống nhau, giống như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, và sự không giảm trưởng của các nhóm cư dân đến từ Trung Quốc.

Điểm lại các thương vụ M&A thành công trong năm qua, JLL cho thấy thêm, trong số những thương vụ M&A “đình đám” nhất trong năm qua đơn vị này sẽ chăm sóc chiến thắng là cuộc bắt tay giữa Hongkong Land (HKL) và doanh nghiệp lớn Cổ phần đầu tư hạ tầng Kỹ thuật TP. HCM (CII).

đi theo bà Khanh Nguyễn, Giám đốc thành phần môi trường Vốn trên JLL, vào vài năm gần đây, tổng chất lượng đơn hàng do JLL chăm sóc sẽ lên tới mức rộng 250 triệu USD. trong đó, phần đông khi là các deals chuyển nhượng gia sản và chăm sóc bắt tay giữa nhiều công ty đối tác Việt Nam cũng như ngoại. Sự bắt tay phát triển dự án công trình Thủ Thiêm River Park giữa Hongkong Land (HKL) cũng như doanh nghiệp Cổ phần dự án cơ sở Kỹ thuật TP. HCM (CII) chính là điển hình nổi bật.

Theo bà Khanh Nguyễn, yếu tố chiến thắng chính của thương vụ này phụ thuộc rất nhiều trong việc xác minh cụ thể người dân hợp với tiêu chí của CII. có thể nói rằng, CII là một người dân “khó tính” vào môi trường nước ta cùng với những nhu cầu khắt khe trong việc tuyển chọn đối tác thích hợp.

Ngoài kinh nghiệm lâu năm vào nghành nghề dịch vụ phát triển BDS trong khu vực nói cộng đồng cũng như trên thị trường Việt Nam nói riêng, CII còn yêu cầu đối tác phải có tiềm lực mạnh về tài chính, tâm trạng tôn trọng đối tác doanh nghiệp và hợp tác vĩnh viễn.

 

Do đó, sở dĩ chọn đúng công ty đối tác, CII sẽ thao tác với không ít quý vị ngoại nổi tiếng. nhiều quý vị này đều đáp ứng nhu cầu được phần lớn những yếu tố của CII. vì vậy, sau một các bước dài tuyển chọn, thương thảo và Để ý đến, ngày 12/12/2017, HKL và CII đã chính thức ký Hợp Đồng hợp tác đi lên dự án công trình Thủ Thiêm River Park.

“Nhìn cộng đồng, nước ta vẫn đang được thu hút sự lưu ý uy lực từ những người sử dụng vào không gian, Shop chúng tôi hy vọng vận hành M&A trên Việt Nam sẽ ghi nhận mức kỷ lục còn mới vào năm 2018”, JLL đánh giá và nhận định.

Xem thêm: DỰ ÁN CHUNG CƯ HINODE CITY DỰ KIẾN TĂNG GIÁ

//

Leave a Reply