Hinode City – hạnh phúc là cùng người thân tận hưởng mỗi ngày

Một chốn an cư, sinh đáng sống không chỉ là vị trí sinh hoạt mỗi ngày mà còn đó là địa điểm, chốn an cư cùng với người thân tận hưởng các giây phút hạnh phúc, vui vẻ hằng ngày. Thấu hiểu được những điều này, chủ đầu tư Vietracimex đã mang đến một KĐT đúng nghĩa với ten gọi Hinode City – nơi mà những thành viên có thể rở về, thư giãn và cùng cảm nhận trọn vẹn âm điệu của cuộc sống.

Không gian xanh tại Hinode City

Sống bình yên, thư giãn trong cảnh quan trong lành, thoáng mát giữa thủ đô phồn hoa là lý do mà ất cứ ai cũng muốn. do vậy tổ ấm hạnh phúc với đa dạng gia đình không phải là các nhà rất xa hoa mà là vị trí có thể cùng người thân trải nghiệm những phút giây thư thái, an yên bậc nhất. tại Khu đô thị Hinode City, người dân được phục vụ những mục đích này tuyệt đối.

Hinode City

Không tương tự như nhiều Khu đô thị khác trên thị trường, được tối đa tối đa tiết diện “bê tông hóa” thì tại căn hộ chung cư Hinode City tập đoàn dành không ít tiết diện để thiết kế cảnh quan. toàn bộ Khu đô thị chú trọng vào thiết kế mở rộng, thoáng mát với lượng cây xanh và Diện tích mặt nước không hề nhỏ mang đến không gian sống an lành cho các cư dân. Với những khu vườn cây xanh, lối đi dạo, vườn treo, vườn chân mây, hồ bơi vô cực…nơi cư dân có thể thỏa sức tận hưởng không khí tươi mát cùng không gian yên bình sau mỗi ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Từ trẻ nhỏ đến người không hề nhỏ đều có thể trải nghiệm một cuộc sống và thảnh thơi bậc nhất, con trẻ có thể nô đùa trong những khu vườn xanh, ông bà có thể đi dạo, chơi cờ ở các khu vườn ký ức, hay những vợ chồng trẻ có thể nhâm nhi ly café ngắm hoàng hôn ở vườn chân mây…Tất cả hứa hẹn mang đến một cuộc sống không chê vào đâu được và đẳng cấp nhất ngay tại nội đô.

Trải nghiệm cuộc sống tính năng, hiện đại tại Hinode City

Không chỉ mang lại một cuộc sống yên bình và riêng tư, dự án Hinode City còn chắc chắn đem đến một cuộc sống hiện đại và tiện nghi bậc nhất cho các cư dân tại dự án với chuỗi tính năng vẹn toàn, đa dạng.

Hệ thống tính năng trọn vẹn được tích hợp ngay ở nội khu của dự án mang đến sự tiện lợi hàng đầu cho người dân tận hưởng. ko phải đi lại xa xôi chỉ vài bước chân từ căn hội Imperia Sky Garden, những cư dân được chăm sóc và thỏa mãn mọi mong muốn. 69 tiện ích được thiết kế theo tiêu chuẩn cao hàng đầu và các dịch vụ giá trị thỏa mãn các mong muốn từ nhỏ hàng đầu cho những người dân như: vui chơi, giải trí, học tập, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp mua sắm…Từ những người dân nhỏ tuổi đến các cư dân k nhỏ tuổi đều đơn thuần tìm thấy các tiện nghi phù hợp nhất, đáp ứng đầy đủ tiện ích nhất cho cuộc sống, giúp nâng tầm chất lượng sống. Đây sẽ là một cuộc sống quá hiện đại, năng động cho các người dân ngay trong lòng đô thị.

Mỗi ngày những cư dân tại dự án sẽ được trải nghiệm một cuộc sống giá trị với không gian sống bình yên nhưng không kém phần hiện đại và thời thượng, một cuộc sống thăng hoa vẹn toàn bên những người thân yêu.

//

Leave a Reply