Hinode City Minh Khai – con gà đẻ trứng vàng cho các nhà đầu tư BĐS (P1)

Hinode City Minh Khai đang là một trong những siêu dự án hạng mục chung cư cao cấp số một Hà Nội, hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng mới của thị trường Bất động sản phía Đông Nam Thủ Đô. Có thể nói, dự án này đã và đang tự khẳng định mình với nhiều ưu thế nổi trội vượt bậc so với các dự án chung cư khác tại khu vực này.

Chủ đầu tư Hinode City Minh Khai và sự uy tín

Thiết kế căn hộ Hinode City

Dự án chung cư cao cấp Hinode City đc đầu tư xây dựng bởi Tổng công ty Cổ Phần Vietracimex đã nổi tiếng với khá nhiều đầu tư tầm cỡ như: KĐT Kim cộng đồng – Di Trạch, hotel 5 sao ngôi sao sáng Hạ Long, KĐT còn mới Nam TP sài thành,… cùng rất đội ngũ chuyên viên  năng lực  trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc dày dặn thì Vietracimex mạnh mẽ và tự tin đã mang đến 1 mặt hàng bất động sản không những chất lượng mà còn phải xứng khoảng phong cách tiêu chuẩn quốc tế.

ECOBA đảm nhiệm thi công Hinode City và cũng là đơn vị thi công hàng đầu tại Việt Nam, luôn là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực xây dựng với hệ thống công nghệ tiên tiến vượt trội cùng với đó là đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm. Đặc biệt, ECOBA còn là tên tuổi đã thành công gắn liền với nhiều dự án lớn như: Eco Lake View, Emerald Mỹ Đình, Time City, Imperial Plaza Giải Phóng,… ECOBA tự tin sẽ kiến tạo nên những công trình đạt chuẩn cả về chất lượng cũng như giá trị mỗi căn hộ.

Hệ thống tiện ích siêu đẳng cấp

Hinode City 201 Minh Khai đc đầu tư triển khai với hệ thống dịch vụ siêu tiện dụng và mới mẻ cũng như cao cấp phải nói đến như: khu trung tâm thương mại trẻ em, trung tâm trung tâm thương mại, nhà hàng hiện đại, bể bơi cao cấp, quảng trường xanh,…không gian mang lại sự trải nghiệm mới mẻ đến cho những cư dân tương lai và đáp ứng một cách đầy đủ tất cả nhu cầu mang đến thiên nhiên từng người dân.

Xem thêm: TIỆN ÍCH TUYỆT ĐỈNH TẠI CHUNG CƯ HINODE CITY

 

//

Leave a Reply