Hinode City Minh Khai – con gà đẻ trứng vàng (P2)

Từ khi mới xuất hiện trên thị trường, Hinode City đã làm điêu đứng bao nhiêu nha đầu tư BĐS bởi khả năng sinh lơi trong tương lai.

Vị trí độc đắc tại đường Minh Khai

Theo nhận định và đánh giá của các chuyên gia, ở đây là chỗ đứng vàng cũng như là miếng bánh ngon cho các dự án Bất Động Sản Nhà Đất bởi nhưng lợi ích về bên cơ sở giao thông cũng như cơ sở hạ tầng ở đây. trên trong thực tế, sẽ có không ít những siêu dự án công trình Bất Động Sản Nhà Đất lựa chọn không gian này làm nơi tọa lạc. nổi bật hiện nay như một số dự án: Time City, Park Hill, Imperia Sky Garden… cũng như những dự án còn mới mọc lên nhưng được dự đoán khi là sẽ làm mưa làm gió vào thị trường Bất Động Sản Nhà Đất nơi đây giống như Green Pearl 378 Minh Khai, dự án công trình Hinode City 201 Minh Khai…

Thiết kế căn hộ chung cư Hinode City

Nói một cách khác, Hinode City không chỉ sở hữu tập hợp tiện ích hoàn hảo mà còn phải đc thiết kế lấy xúc cảm từ phong cách văn hóa Nhật Bản. Chính vì thế, tới cùng với dự án, khách hàng sẽ cảm nhận được sự hiện đại, về tối giản mà hoàn toàn không hề đơn điệu chỉ mất trên đây là. những sản phẩm cũng như các khu vực công dụng đều được gia công hợp lý và phải chăng tận dụng năng lượng cùng bầu không khí thoải mái và tự nhiên giúp mang lại căn hộ trở nên tươi mứi, thoáng đãng hơn, giỏi mang đến sức khỏe tất cả dân cư.

Giá bán cạnh tranh với các dự án đình đám

Hiện nay, chủ đầu tư dự án Hinode City 201 Minh Khai đã đưa ra giá bán dự kiến cho căn hộ với mức giá dao động từ 40 – 45 triệu/m2. So với chất lượng cảu dự án, đây được đánh giá là một mức giá hấp dẫn và mang tính cạnh tranh cao so với nhiều dự án khác.

Tuy nhiên, quý khách hàng khi sở hữu căn hộ cao cấp tại nơi đây sẽ được cung cấp các thủ tục pháp lý hết sức rõ ràng, minh bạch và đầy đủ. Đồng thời, khi bàn giao chính thức căn hộ, quý cư dân sẽ được giấy phép sử dụng căn hộ vĩnh viễn vô cùng an toàn, tin cậy và hiệu quả.

Với tiềm năng đầu tư hấp dẫn, sinh lời hiệu quả như vậy, còn chần chờ gì nữa khi quý khách hàng không sở hữu ngay cho mình căn hộ cao cấp có “một – không – hai” tại chung cư 201 Minh Khai bậc nhất thủ đô Hà Nội.

Xem thêm: HINODE CITY MINH KHAI – CON GÀ ĐẺ TRỨNG VÀNG CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ BĐS (P1)

//

Leave a Reply