Hinode City Minh Khai và điều đặc biệt ở hai tòa chính

Là sản phẩm mang đậm hơi thở Nhật Bản với khu phức hợp văn phòng đẳng cấp và căn hộ hạng sang, Hinode City hiện đang thu hút rất nhiều người chú ý. Vừa qua, ngày 31/12 sự kiện “Lễ ra mắt dự án Hinode City” đã được công ty dành cho những Quý khách nhanh tay đăng ký chọn căn đẹp – tiềm năng duy nhất sở hữu những căn “hoa hậu” tại tòa Sachi và Tòa Hi-Mark.

Tòa Sachi – Hinode City Minh Khai – nơi hạnh phúc ngập tràn

Cuộc sống tiên tiến đã chiếm đi một phần những khoảng lặng gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Để xóa tan khoảng cách đó, tòa Sachi – Hinode City chính là nơi nuôi dưỡng các khoảnh khắc sinh hoạt bên nhau, là nơi lưu giữ các phút giây hạnh phúc trong cuộc sống hiện đại.

Trong tiếng Nhật, “Sachi” có nghĩa đó là “Hạnh phúc”. Với tầm nhìn ôm trọn vùng lân cận cảnh vật Kim – Thủy – Thổ nội khu với những tiện ích đẳng cấp như: hồ bơi tràn bờ, khu xông hơi, khu vực nướng, buffet, khu trưng bày ảnh, rạp chiếu phim,… Tòa Sachi bảo toàn sẽ mang hạnh phúc đến với các cư dân của cuộc sống hiện đại.

Tòa Sachi – Hinode City điển hình nổi bật cùng với sân khấu bên cạnh trời đưa đậm phong thái Japan cùng với giàn hoa anh đào phủ kín đáo, các cụm đèn bồ công anh, dù che Nhật Bản,và khu vực khiêu vũ,… nổi bật, từng dịch vụ đều rất thoáng đãng, mang ban công cũng như cửa ngõ sổ rộng nhằm tận dụng ánh sáng tự nhiên, lưu thông khí giỏi, đón không gian an lành. ngoài ra, căn hộ được thiết kế những vách cứng, cửa chính lùi vào trong 0,6m tạo nên khuôn viên rất riêng tư cho người chủ.

Tòa Hi-Mark – Hinode City Minh Khai – nơi hội tụ công nghệ đỉnh cao

Chung cư Minh Khai Plaza City

Tại nền công nghệ 4.0 ngày nay, những căn hộ trên tòa Hi-Mark được làm mang ý nghĩa công nghệ đỉnh cao. chỉ còn một chiếc Smartphone, quý vị hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển phần đông những thiết bị vào gia chủ như: tập hợp âm thanh, năng lượng, rèm cửa, tivi, điều hòa,… dựa vào đưa vào technology cao này, người chủ sở hữu tòa Hi–Mark có thể điều hành và kiểm soát toàn bộ vận hành vào ngôi nhà của các bạn dù đang được sinh sống nhà hay không. nổi bật, các thiết bị trên tòa Hi–Mark cũng đều đc tự động hóa, chỉ còn một nút chạm nhẹ tại màn hình điện thoại.

Xem thêm: TÒA HI-MARK DỰ ÁN HIODE CITY 201 MINH KHAI VÀ NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT

//

Leave a Reply