Hinode City Minh Khai và những lợi thế nổi trội

Chung cư Hinode City 201 Minh Khai là Tổ hợp khu căn hộ cao cấp sang trọng khép kín được đồng bộ tiện ích hoàn hảo và được phát triển bởi tập đoàn Vietracimex – Brand Name tin cậy hàng đầu của Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến một nơi ở tuyệt vời cho tất cả gia đình tại một tương lai không xa.

Những lợi thế dễ thấy của Hinode City Minh Khai

Phối cảnh chung cư Hinode City

Khu đô thị Hinode City có tiềm lực là nằm tại vị trí trung tâm, hai mặt đường Minh Khai và Kim Ngưu, cách hồ Gươm và khu phố cổ khoảng 7 phút lái xe, gần đa dạng hệ thống bệnh viện, đại học không hề nhỏ.

Kế cận nội thành, cách trung tâm hồ Hoàn Kiếm bán kính khoảng 4km những Khu đô thị chung cư đẳng cấp không đa dạng. Hiện quỹ đất không còn vì nhiều những dự án đã đi vào sử dụng hoặc rất tải về hạ tầng.

Chị Thu Hoa (Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết, gia đình tôi sống lâu đời trên phố cổ nên không muốn chuyển đi đâu sống. Nhưng vì gia đình nâng cao số người nên đang phải tìm mua dự án kế cận trung tâm.

Những tiện ích đáng mơ ước tại chung cư 201 Minh Khai

Mới đây, trong thị trường được những môi giới nhà đất truyền tai nhau đầu tư Hinode City (Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Dự án Hinode City gồm lợi thế là nằm ở ở chính giữa, hai đường Minh Khai cũng như Kim Ngưu, cơ hội Hồ Hoàn Kiếm cũng như khu vực khu du lịch phố cổ khoảng 7 phút lái xe, ngay nhiều cơ sở y tế, ĐH rộng lớn như Bạch Mai, Quân y 108, Việt Pháp, đại học tài chính Quốc dân, Bách Khoa, xây dựng dựng…

Theo sự thông báo và ra mắt của chủ đầu tư, dự án chung cư Hinode City còn đc đầu tư cụm lợi ích thời thượng giống như hồ nước bơi vô cực, gym, spa, rạp chiếu phim giải trí, khu vực ẩm thực… cùng những tiểu khu cảnh quan mang đậm hơi hướng Nhật cùng với các điểm nhấn giống như quần thể đèn lồng, khu vườn Nhật bên trên mái, quán ăn sang trọng…

Thông tin chi tiết tham khảo tại: http://chungcu201minhkhai.net

//

Leave a Reply