Hinode City – tinh hoa cuộc sống từ xư sở hoa anh đào

Mong rằng mang lại những trải nghiệm sống còn mới cho tất cả những người dân TP Hà Nội, chủ đầu tư Vietracimex sẽ cho tiến hành xây dựng khu vực quy tụ dịch vụ cao cấp Hinode City, một kiệt tác của bản vẽ xây dựng nhật bản hứa hẹn sẽ là hình tượng sống mới phía Đông Nam thủ đô.

Thiết kế Nhật Bản tại Hinode City

Phối cảnh chung cư Hinode City

Đất nước Nhật Bản hay còn có tên là xứ sở mặt trời mọc – là quốc gia vốn được biết tới với nền văn hóa lâu đời, đậm đà bản sắc riêng, dấu ấn riêng trong lòng mỗi khách thăm quan. đặc biệt, Ngày nay khi xã hội ngày càng gây dựng thì các chất lượng văn hóa đó không các không bị mất đi mà còn thấm nhuần trong mỗi nếp nhà, thấm đượm trong mỗi kiệt tác thiết kế nơi đây.

Hinode City được lấy cảm hứng từ những tinh hoa của “đất nước mặt trời mọc”, hội tụ vẹn toàn các nét đặc trưng về Kiến trúc, văn hóa, tiện nghi và tinh thần Nhật Bản.

Kiến trúc độc đáo có 102

Mang Kiến trúc giản đơn của đất nước mặt trời mọc nhưng không kém phần cao cấp, tiện ích dự án 201 Minh Khai còn sở hữu cảnh quan bên ngoài đầy đặc sắc và giá trị văn hóa. Được thiết kế theo concept ngũ hành dưới dạng các khu vườn chuyên biệt tượng trưng cho sao Mộc, sao Thổ, sao Kim, sao Hỏa và lâu đài thủy kính tượng trưng cho sao Thủy không chỉ gây ấn tượng mà còn mang lại nguồn khí vượng dồi dào cho những nhà Hinode City. các rõ hơn cảnh vật cũng được chăm chút tỉ mỉ, biểu trưng cho mặt trời và họa tiết hoa anh đào cách điệu tạo nên một không gian yên bình lý tưởng cho cả gia đình.

Xem thêm: KHÁCH NƯỚC NGOÀI CÓ THỂ SỞ HỮU CĂN HỘ TẠI HINODE CITY 201 MINH KHAI

 

//

Leave a Reply