Phong cách Nhật Bản tràn vào dự án chung cư Hinode City

Năm 2017 kết thúc với những dấu hiệu tich cực từ phía thị trường Bất Động Sản, báo hiệu một năm mới đây khởi sắc. Xu hướng phát triển hạng mục chung cư ngày càng tăng do nhu cầu và hoàn cảnh phát triển của Việt Nam. Các thiết kế cũng ngày càng độc đáo và sáng tạo. Trong đo phải kể đến phong cách Nhật Bản đang là xu hướng được ưa chuộng rất nhiều và được áp dụng vào hạng mục chung cư thành công phải kể đến Hinode City 201 Minh Khai.

Hơi hướng Nhật Bản được ưa chuộng từ lâu được tạo dựng tại Hinode City

Một siêu dự án mang phong cách hoàn hảo và khác biệt từ Tokyo – Nhật Bản tại đường Minh Khai. Tất cả những dịch vụ, từng con đường đều mang nét phong cách thiết kế cảnh quan đều mang chuẩn style sứ sở Hoa Anh Đào.

Một xu hướng đáng chú ý trong năm 2017 là nhiều khách hàng có xu hướng lựa chọn mua căn hộ tại các dự án được người Nhật đầu tư. Đơn cử như dự án căn hộ Hinode City, nằm trên mặt đường Minh Khai, vừa tung ra thị trường đã có hơn 500 căn được khách hàng đặt chỗ chỉ trong một buổi sáng.

Hệ thống sản phẩm, ích lợi chung đưa tiêu chuẩn 5 sao được làm chủ bên dưới mô hình hiện đại hàng đầu của người Nhật – Hinode City Plaza là việc hiện diện của môi trường xung quanh sống xanh, sạch, đẹp một bản vẽ xây dựng bền bỉ cùng với thời gian ngay tại lòng Hà Nội Thủ Đô !

Tiện ích tại Hinode City miễn chê

Với 58 tiện ích nội khu đồng bộ, Chung cư Hinode City hứa hẹn sẽ là điểm đến cực kỳ lý tưởng cho các hộ gia đình. 1. Vườn Nhật trên mái
2. Khu phố đi bộ (phố đèn lồng)
3. Quảng trường Thủy kính, khu Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ
4. Cầu treo trên cao
5. Bể bơi tràn bờ, bể sục
6. Sân chơi trẻ em & sân chơi bóng rổ
7. Sân khấu ngoài trời
8. Sảnh LoungeTrung tâm Gym, Spa,…
9. Phòng sinh hoạt cộng đồng
10. Khu giặt là tự động
11. Hệ thống siêu thị nước ngoài 12. Khu ẩm thực
13. Chuỗi nhà hàng, café mang phong cách Nhật bản
14. Chuỗi cửa hàng thời trang cao cấp
15. Khu chăm sóc da kiểu Nhật
16. Rạp chiếu phim cao cấp
– Tiện ích ngoại khu: Hinode City Plaza 201 Minh Khai còn được thừa hưởng tiện ích cao cấp của các Khu đô thị xung quanh (Vinhomes Times City, Hòa Bình Green City, Green Pearl Hà Nội,…). Chắc chắn Hinode City Plaza 201 Minh Khai sẽ mang tới cho cư dân cuộc sống tiện nghi nhất hoàn hảo nhất.

Xem thêm: CHUNG CƯ HINODE CITY MINH KHAI MANG BÌNH YÊN ĐẾN CHO MỌI GIA ĐÌNH

//

Leave a Reply