Thành công nhờ chiến lược phát triển dự án

Có thể nói, Hinode City hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố đểtạo nên một dự án BĐS siêu khủng tại Hà Nội. Với sự đâu tư về cả tiền bạc và chất xám thì Hinode Minh Khai là một dự án đặc biệt và không dự án nào hiện nay tại Việt Nam có những yếu tố giống với dự án này.

Các yếu tố sinh lời tại dự án Hinode City 201 Minh Khai

Phối cảnh chung cư Hinode City

Yếu tố đàu tiên đối với những người tìm kiếm mua chung cư đó chính là vị trí của dự án chung cư đó ở đâu. Chung cư Hinode City được tọa lạc tại vị trí 201 Minh Khai, nơi mà giao thông thuận lợi, tập trung đông dân cư, gần với rất nhiều các trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại lớn khác.

Nắm bắt đc xu hướng tại, Hinode City được triển khai trên chỗ đứng được những Chuyên Viên định hình là tốt nhất tuyến đường Minh Khai hiện nay. là dự án công trình căn hộ sang trọng ở giáp với khu thành phố, chưa đến Hồ Hoàn Kiếm và điểm du lịch phố cổ 4km, gồm có đồng loạt những ích lợi sang trọng cùng với được hưởng lợi rộng lớn từ các tiện ích sang trọng của các Dự án xung quanh (Vinhomes Times City, hòa bình Green City, Green Pearl Hà Nội…).

Các tiêu chuẩn được đáp ứng

Hinode City được coi là 1 BDS danh giá bán nhất Hà Nội Thủ Đô bởi đáp ứng được tất cả tiêu chuẩn của khách hàngtheo dự kiếnchung cư cao cấp này được làm từ 2 – 4 nơi ngủ với phong cách thiết kế sang chảnhtinh tế tới từng cụ thể nhỏ dại nhất trợ giúp mang tới một phong cách thiết kế hoàn toàn mới mẻ và lạ mắt mà số đông các chung cư hiện tại đều chưa tồn tại đc.

Cùng vớitất cả các phòng tiếp kháchphòng ngủ đều được sắp xếp các cửa ngõ sổ đón gió, trợ giúp gia chủ hưởng lợi đc cuộc sống thiên nhiêntrong mátbền chắcvới các thiết kế mới mẻ và lạ mắt  hiện đại này, có thể coi đấy là một không gian sống tươi đẹp dành riêng cho tất cả dân sinh.

//

Leave a Reply