Tiện ích tuyệt đỉnh tại chung cư Hinode City

Một siêu dự án mang phong cách hoàn hảo khác biệt đến từ Tokyo – nhật bản tại đường Minh Khai. Tất cả những  dịch vụ, từng con đường đều mang nét phong cách thiết kế cảnh quan đều mang chuẩn style sứ sở Hoa Anh Đào. đầu tư có một không hai mà bạn đang tìm hiểu chắc chắn đã đem đến sự vừa lòng tuyệt đối về đối với cuộc sống đẳng cấp và sang trọng. hệ thống sản phẩm, ích lợi chung đưa tiêu chuẩn 5 sao được làm chủ bên dưới mô hình hiện đại hàng đầu của người Nhật – Hinode City Plaza là việc hiện diện của môi trường xung quanh sống xanh, sạch, đẹp một bản vẽ xây dựng bền bỉ cùng với thời gian ngay tại lòng Hà Nội Thủ Đô !

Tiện ích chung cư Hinode City

Tiện ích nội khu chung cư Hinode City

Với 58 tiện ích nội khu đồng bộ, Chung cư Hinode City hứa hẹn sẽ là điểm đến cực kỳ lý tưởng cho các hộ gia đình. 1. Vườn Nhật trên mái
2. Khu phố đi bộ (phố đèn lồng)
3. Quảng trường Thủy kính, khu Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ
4. Cầu treo trên cao
5. Bể bơi tràn bờ, bể sục
6. Sân chơi trẻ em & sân chơi bóng rổ
7. Sân khấu ngoài trời
8. Sảnh LoungeTrung tâm Gym, Spa,…
9. Phòng sinh hoạt cộng đồng
10. Khu giặt là tự động
11. Hệ thống siêu thị nước ngoài 12. Khu ẩm thực
13. Chuỗi nhà hàng, café mang phong cách Nhật bản
14. Chuỗi cửa hàng thời trang cao cấp
15. Khu chăm sóc da kiểu Nhật
16. Rạp chiếu phim cao cấp
– Tiện ích ngoại khu: Hinode City Plaza 201 Minh Khai còn được thừa hưởng tiện ích cao cấp của các Khu đô thị xung quanh (Vinhomes Times City, Hòa Bình Green City, Green Pearl Hà Nội,…). Chắc chắn Hinode City Plaza 201 Minh Khai sẽ mang tới cho cư dân cuộc sống tiện nghi nhất hoàn hảo nhất.

Xem thêm: TÒA HI-MARK DỰ ÁN HIODE CITY 201 MINH KHAI VÀ NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT

 

 

//

Leave a Reply