Tòa Hi-Mark dự án Hiode City 201 Minh Khai và những điều đặc biệt

Trong những điều riêng biệt chỉ có tại mọt trong hai tòa lớn của dự án Hinode City – tòa Hi-Mark sở hữu chính là dấu ấn về công nghệ đỉnh cao, thiết kế nhạy bén.

Vị trí độc bậc nhất của tòa Hi – Mark

Chung cư Hinode City

Đó là một trong 3 tòa thuộc dự án Hinode City, tòa Hi – Mark tọa lạc vùng lân cận đường Minh Khai – tuyến đường huyết mạch, có hướng view bao quát về 4 phía của thành thị.

– Phía Đông Bắc: view ra cầu Vĩnh Tuy, sông Hồng

– Phía Đông Nam: View cầu Thanh Trì, Sông Hồng, KĐT Vinhomes Times City

– Phía Tây Nam: View vào trưng tâm quận Hoàng Mai

– Phía Tây Bắc: View vào trung tâm Hà Nội

Các căn hộ ở tòa Hi – Mark được vận hành thông qua Smartphone, Tablets mang lại cho người dùng môi trường sống đúng tiêu chuẩn tương lai. các thiết bị như hệ thống ánh sáng, âm thanh, rèm cửa,… trong nhà căn hộ Hi – Mark được kết nối với một trung tâm và được lập trình để điều khiển trên màn hình cảm ứng của điện thoại theo ý thích và mong muốn của chủ nhân. các thiết bị đều được tự động chỉ với một chạm nhẹ trên màn hình smartphone. Cùng với sự ra đời của một loạt các tiện ích ứng dụng, mô hình nhà nhạy bén đang trở nên một hướng đi đẳng cấp, thời thượng đối với những người năng động.

Tiện ích độc đáo

Và cùng với đó, cư dân tòa Hi–Mark cũng sẽ được sử dụng 2 bể bơi độc đáo cùng với gần 60 tiện ích nội khu đẳng cấp, nổi bật trong đó là:
– 4 tầng trung tâm thương mại chuỗi nhà hàng sang trọng
– Lâu đài thủy kính

– Dịch vụ đẳng cấp: Dịch vụ giặt tự động, người giúp việc 24/7
– Vườn sao Kim – Mộc – Thuỷ – Hỏa – Thổ

– Sân khấu ngoài trời
– Khu thể thao tổng hợp

Có thể khẳng định rằng, với những gì mình đang có, tòa Hi–Mark hứa hẹn sẽ là chốn an cư lý tưởng dành cho những gia đình tinh hoa với mong muốn có được không gian sống xanh, tiện nghi và thông minh.

//

Leave a Reply