Trục đường Minh Khai – món bánh ngon cho các dự án Bất Động Sản

Khu đô thị trục đường Minh Khai nối từ Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên đang làm thay đổi bức diện mạo phía Nam thủ đô, từ khu vực này có thể dễ dàng di chuyển về phias trung tâm thành phố, nên nơi đây đang tăng mạnh giá trị bất động sản (BĐS) cho các Khu đô thị lân cận trục đường này.

Các dự án BĐS tranh giành nhau trục đường Minh Khai

Trải qua một thời gian khá lâu, mới từ hai năm trở lại đây, các quận phía Nam Hà Nội lại được cải tạo và phát triển với hàng loạt quy hoạch đột phá, nhiều dự án hạ tầng nghìn tỷ đã và đang được đưa vào sử dụng. Đặc biệt, trong tháng 6 năm 2017, dự án tuyến đường nối Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên (đoạn nối từ đường Minh Khai đến đường vành đai 2,5) được mong chờ sẽ một lần nữa làm thay đổi hoàn toàn diện mạo khu vực này.

Đây là một tuyến đường huyết mạch đặc biệt quan trọng tại khu vực phía Nam Hà Nội. Dự án sẽ góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông trên địa bàn quận Hai Bà Trưng và quận Hoàng Mai.

Theo đánh giá từ phía các chuyên gia, nơi đây là vị trí vàng và là miếng bánh ngon cho các dự án BĐS bởi nhưng lợi ích về mặt giao thông và cơ sở hạ tầng nơi đây. Trên thực tế, đã có rất nhiều những siêu dự án BĐS chọn khu vực này làm nơi tọa lạc. Điển hình hiện nay như một số dự án: Time City, Park Hill, Imperia Sky Garden… và các dự án mới mọc lên nhưng được dự đoán là sẽ làm mưa làm gió trong thị trường BĐS nơi đây như Green Pearl 378 Minh Khai, dự án Hinode City 201 Minh Khai

Dự án Hinode 201 Minh Khai và dự kiến tăng giá

Phối cảnh chung cư Hinode City

Tất cả các dự án tại đây sau khi ra mắt mở bán đều có xu hướng tăng giá do độ hot và độ phổ biến rộng nên rất nhiều người muốn tìm tổ ấm riêng cho mình và những nhà đầu tư đã săn đón các dự án từ rất sớm.

Cùng với sự thuận lợi và tiện ích từ vị trí, thiết kế mới lạ và tiện lợi cũng là những điểm nhấn đáng chú ý của những dự án nơi đây. Không chỉ là những khu chung cư thông thường, các chủ đầu tư của dự án còn mang đến cho cư dân của mình một môi trường và phong cách sống mới, sáng tạ và thuận tiện hơn. Song hành cùng nhiều dự án đi trước, Hinode City – bản hòa tấu từ Tokyo là một dự án mới, mang hơi hướng Nhật Bản đã thu hút rất nhiều người, đặc biệt là những bạn trẻ, những người có phong cách sogs hiện đại và liên tục tiếp thu những điều mới lạ trên thế giới.

Bằng tất cả những sự nỗ lực, chủ đầu tư dự án chung cư Hinode 201 Minh Khai tin rằng sẽ mang lại cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân của mình.

Xem thêm: MẶT BẰNG DỰ ÁN HINODE CITY 201 MINH KHAI

//

Leave a Reply